Khám phá tựa game Poker 789bet cơ hội mang về tiền thưởng lớn

Poker 789bet là tựa game được nhiều người yêu thích và tham gia trải nghiệm. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về cách thức, luật chơi của tựa game Poker 789bet này. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết cách nhé.

Hiểu rõ luật chơi Poker 789bet dễ dàng và chính xác

Hiểu rõ luật chơi Poker 789bet dễ dàng và chính xác
Hiểu rõ luật chơi Poker 789bet dễ dàng và chính xác

Cách thức chơi Poker 789bet vô cùng đơn giản và tương tự như hình thức truyền thống. Nếu bạn là người chơi mới hãy tham khảo những hướng dẫn được đưa ra dưới đây nhé. 

Thông thường mỗi bàn chơi có từ 2 đến 10 người, tuy nhiên vẫn có thể chơi theo bàn 9, 6 hoặc 2 người. Trên bàn sẽ có người Dealer thực hiện nhiệm vụ chia bài. Mỗi thành viên được phát hai 2 lá bài và có 5 lá được đặt ở giữa bàn cược. Mỗi ván gồm 4 vòng cược, người giành chiến thắng là người sở hữu lá bài mạnh nhất.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp ván chơi có thể kết thúc khi có người tố thành công. Hoặc tất cả mọi người đều bỏ bài không theo, lúc này người tố sẽ giành chiến thắng trong lần này. Mỗi vòng, số tiền cược được gom chung tại pot. Người thắng sẽ giành được trọn vẹn số tiền trong pot.

Thế nhưng nếu rơi vào trường hợp đã có người all in trước thì chỉ nhận được số tiền trong pot tính tới thời điểm tất tay. Theo nguyên tắc, mỗi vòng kết thúc khi tiền cược của các thành viên bằng nhau và không ai tiếp tục tố. 

Quy luật chơi Poker 789bet cho thành viên mới

Quy luật chơi Poker 789bet cho thành viên mới
Quy luật chơi Poker 789bet cho thành viên mới

Nếu bạn là thành viên mới thì không thể bỏ lỡ những quy luật chơi Poker 789bet. Bởi lẽ đây là điều cực kỳ quan trọng quyết định sự thắng thua của bạn.

  • Fold là bỏ bài: Nếu bạn không may rơi vào trường hợp cầm một tay bài đen đủi thì có thể sử dụng chức năng này. Đồng nghĩa rằng bạn phải bỏ ván này và chờ ván mới đồng thời số tiền đã đặt cũng bị mất hết. 
  • Chức năng Bet là cược: Mọi thành viên được sử dụng nút này khi chưa có ai tố. Nếu muốn chơi ván này thì người chơi vào sau phải chơi theo số tiền bạn đã đặt cược hoặc chọn bỏ qua lượt này.
  • Tố là Raise, nếu cảm thấy mình chưa đủ tự tin với các quân bài của mình thì hãy tố ngược lại. Bạn sử dụng nó khi bị đối thủ cược và muốn theo hết ván này.
  • Tố tất – All in sẽ rơi vào trường hợp khi bạn cược hoặc tố toàn bộ số tiền của bản thân. Sau khi đã All in thì bạn chỉ cần theo dõi trận đấu và tìm ra người giành chiến thắng.
  • Call – Theo là khi bạn ra số tiền tương đương với tiền cược đã tố hoặc của người đặt trước đó.
  • Check – Xem là bạn không được cược hoặc tố cho đến khi thành viên kế tiếp chủ động. 

Hướng dẫn chơi Poker 789bet đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn chơi Poker 789bet đơn giản, nhanh chóng
Hướng dẫn chơi Poker 789bet đơn giản, nhanh chóng

Cách chơi Poker 789bet vô cùng đơn giản nhưng nếu bạn là người mới chắc chắn sẽ gặp phải những khó khăn nhất định. Hãy theo dõi các bước dưới đây để biết cách nhé. 

Vòng đầu tiên – Preflop

Với vòng đầu tiên sẽ được thực hiện ngay sau khi các thành viên biết được bài tẩy của mình là gì. Người ở vị trí bên tay trái của Dealer phải đánh trước. Mỗi thành viên có thể lựa chọn bỏ bài, theo hoặc đặt cược,… Theo tuần tự, lượt chơi sẽ được sắp xếp theo chiều kim đồng hồ. Vòng chơi kết thúc khi tiền cược của thành viên bằng nhau và ván bài tiếp theo được bắt đầu. 

 Vòng cược thứ hai Flop

Lúc này sẽ có 3 lá được lật ra ở giữa bàn, tất cả các thành viên đều thấy được. Theo đó, các bạn phải kết hợp với lá của mình để tạo ra 1 bộ gồm 5 lá tối ưu nhất. Tương tự như vòng đầu tiên thì vòng này cũng được tiếp tục từ người bên tay trái của Dealer. Tuy nhiên bạn có quyền kiểm tra trước rồi mới chuyển lượt cho người kế tiếp khi trước đó chưa có ai cược. 

Vòng cược thứ 3 – Turn

Khi tiến tới lá bài chung thứ tư đến Turn thì phải thực hiện ngửa bài. Lá bài này phải được dùng để kết hợp với bài tẩy của từng thành viên để tạo ra những lá hoàn hảo nhất. Các thành viên còn lại tiếp tục thực hiện vòng cược mới tương tự như vòng trước.

Vòng cược thứ 4 – River

Đây là vòng cuối cùng và lá bài chung thứ 5 trên bàn sẽ được lật. Lúc này, tất cả các thành viên đã có đủ 5 lá chung dùng để kết hợp với 2 lá tẩy của bản thân. Đây là thời điểm bạn biết mình nắm giữ những quân như thế nào rồi. Đối với các thành viên còn lại sẽ tiến hành vòng cược cuối cùng như các vòng trước. 

Khi vòng cược cuối cùng này kết thúc nếu có hơn 1 người vẫn còn trụ lại thì tất cả các lá bài được lật ngửa. Điều này để xác định ai sẽ giành được chiến thắng sau tất cả các vòng. 

Xem thêm: Rồng Hổ 789Bet – Khám phá luật chơi và phương pháp chiến thắng

Kết luận

Trên đây là toàn bộ bài viết giúp thành viên mới hiểu rõ hơn về phương thức cũng như luật chơi Poker 789bet dễ dàng và hiệu quả. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp mọi người có thể giành chiến thắng khi tham gia trải nghiệm tựa game thú vị và đem về cho mình khoản tiền thưởng khổng lồ tại https://789betuytin.com/.